Bí ẩn cuộc sống (Tham khảo)
CHỮA LÀNH TÂM SÂN HẬN - HEALING HATRED

By His Holiness the Dalai Lama

Sự tàn phá do ảnh hưởng bởi lòng thù hận dễ nhận thấy, rõ ràng và tức thời, như là một niệm sân hận có mặt, lớn mạnh, tư nhiên chi phối hoàn toàn bạn và phá hũy sự an lạc có nơi bạn. Khi một tư tưởng ẩn chứa sự hận thù bên trong, sẽ làm cho bạn có cảm giác căng thẳng và lo lắng gây nên ăn mất khẩu vị, khó ngủ và còn hơn thế nữa….

[Đọc tiếp...]
 
SỰ THA THỨ - FORGIVING
Sự tha thứ là gì?

 "Tha thứ là một hình thái của hiện thực. Nó không có nghĩa là từ chối, giảm thiểu, hoặc biện minh cho những gì người khác đã làm cho bạn hoặc sự đau đớn mà bạn đã phải chịu. Điều đó khuyến khích bạn đóng khuông lại những vết thương cũ và nhìn thấy chúng như những gì chúng đang là. Và nó cho phép bạn xem lại có bao nhiêu năng lượng đã lãng phí và bản thân bạn bị tổn thương bởi vì không có khoan dung.

[Đọc tiếp...]
 
LỚP HỌC YOGA TẠI 104 NGUYỄN KHUYỄN-Hà nội

                       

[Đọc tiếp...]
 
Yoga là gì?

Yoga là một nghệ thuật cổ xưa có nền tảng là một môn khoa học cực kỳ tinh tế nghiên cứu về thể xác, tâm trí và tinh thần. Việc thực hành lâu dài yoga sẽ dần dần cho phép hành giả cảm nhận được sự yên tĩnh và sự hợp nhất của bản thân với môi trường xung quanh.

 

[Đọc tiếp...]
 
LỢI ÍCH Y KHOA CỦA KHÍ CÔNG

Đông y là một hệ thống chữa trị toàn diện (holistic system) gồm nhiều phương pháp trị liệu như châm cứu, thuốc bắc, xoa nắn, dinh dưỡng và thể dục

[Đọc tiếp...]
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 9 / 10

 
Advertisement